TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, CÔNG NHẬN CHUYÊN HIỆU RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN HẠNG MĂNG NON VÀ LIÊN HOAN PHỤ TRÁCH SAO GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch công tác Đội , phong trào thiều nhi năm học 2018-2019 và hòa chung trong không khí thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ngày 21/3/2019 Liên đội trường Tiểu học Đông Thành tổ chức "Ngày hội thiếu nhi vui khỏe,công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên hạng măng non và liên hoan phụ trách sao giỏi" năm học 2018-2019.

Ngày Hội năm nay có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Phương-Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường, cô Chu Thị Chinh-Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường. Cô Chu Thị Chinh-Phó Hiệu trường nhà trường cho hay: Ngày hội sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập, đồng thời, đây là một hoạt động ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Ngày hội diễn ra trong không khí từng bừng, sôi nổi và đầy hào hứng của thầy và trò trường Tiểu học Đông Thành. Ngày hội diễn ra gồm 2 phần: Phần 1: Các em được ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kiểm tra chuyên hiệu "An toàn giao thông" ,"Khéo tay hay làm", "Nghệ sĩ nhỏ tuổi" qua các phần thi năng khiếu của Phụ trách sao. Phần 2: Các em tham gia các trò chơi "Kéo co" , "Đua thuyền trên cạn" trong mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo".

Bạn MC giới thiệu chương trình Ngày hội

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các em học sinh hào hứng tham gia cuộc thi Rung chuông vàng về chủ đề "An toàn giao thông".

Bên cạnh đó các bạn học sinh còn thể hiện sự khéo léo của mình qua phần thi "Cắm hoa".

Sau khi kết thúc thời gian cắm hoa, các bạn học sinh thuyết trình về ý tưởng cắm hoa của mình.

Sản phẩm phần thi cắm hoa của các bạn học sinh.

Các phụ trách sao thể hiện năng khiếu của mình với các phần thi hát, khiêu vũ, cắm hoa,....

Ngày hội còn diễn ra các trò chơi "Kéo co" và "Đua thuyền trên cạn" nằm trong mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo" các bạn học sinh rất hứng thú khi tham gia chơi các trò chơi. Các đội nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cô giáo và các bạn học sinh trong toàn Liên đội.

Kết thúc Ngày hội cô Nguyễn Thị Phương-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao thưởng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chuyên hiệu rèn luyện đội viên hạng măng non cho các bạn học sinh.

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên và liên hoan phụ trách sao giỏi năm học 2018-2019 của Liên đội trường tiểu học Đông Thành đã để lại dư âm trong mỗi một đội viên, nhi đồng của Liên đội  ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Người viết: Nguyễn Thị Ngọc Hân - TPT Đội

Năm 2024 : 324.829
Saturday, 20/04/2024 - 09:35|
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc phòng toàn dân 22/12/2023!