Sunday, 01/08/2021 - 20:08|
Trường Tiểu học Đông Thành quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chông Covid 19!

Trường Tiểu học Đông Thành (Phân hiệu 1) tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 84/GDĐT Về việc tổ chức hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 05/3/2021 Trường Tiểu học Đông Thành tổ chức “Đối thoại giữa nhà trường với học sinh” để nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng và xử lý kịp thời những khó khăn, bức xúc trong học sinh. Buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh năm học 2020-2021 trong không khí gần gũi, cởi mở.

Tham dự buổi đối thoại có:

Anh Nguyễn Quang Khánh - Phó bí thư Đoàn phường Xương Giang

- Cô Nguyễn Thị Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
- Cô Chu Thị Chinh – Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Cô Nguyễn Thị Ngọc Hân - Bí thư Chi đoàn thanh niên.

Cùng với các GVCN và đại diện cho học sinh khối lớp 2, 3, 4 và lớp 5.

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở mang tính xây dựng, các thầy cô lãnh đạo nhà trường đã có những chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các em. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh được mạnh dạn đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình, cũng là cơ sở để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường có kế hoạch và biện pháp thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021. Trong buổi đối thoại, đã có nhiều câu hỏi và ý kiến của các em học sinh tập trung vào các lĩnh vực: Hoạt động học, hoạt động bán trú, các hoạt động trải nghiệm, hoạt động hè,...

 

 

Tại buổi đối thoại, Cô Nguyễn Thị Phương – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh, qua đó nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với Lãnh đạo nhà trường, tinh thần dân chủ trong Nhà trường.

 

Cô Chu Thị Chinh - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã trả lời giải đáp thắc mắc của các em học sinh về các thắc mắc và nguyện vọng của học sinh về các hoạt động tập trung thời kỳ dịch bệnh Covid-19.

Anh Nguyễn Quang Khánh - Phó bí thư Đoàn phường Xương Giang trả lời các em học sinh về việc tổ chức các hoạt động hè ở địa phương trong dịp các em được nghỉ hè.

Buổi đối thoại kết thúc sau hơn hai giờ diễn ra. Các ý kiến của các em được lãnh đạo nhà trường giải đáp thỏa đáng nên rất phấn khởi. Nhà trường mong muốn các em sau này tiếp tục còn những ý kiến thắc mắc, khó khăn hãy đến lãnh đạo nhà trường để bày tỏ, từ đó thầy cô có thể hiểu và giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện trong trường học, góp phần hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển học sinh toàn diện đức – trí – thể - mỹ.

Người viết: Nguyễn Thị Ngọc Hân

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20.062
Hôm qua : 18.972
Tháng 08 : 100.062
Năm 2021 : 283.955