Sunday, 01/08/2021 - 19:53|
Trường Tiểu học Đông Thành quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chông Covid 19!

Trường TH Đông Thành trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021

Ngày 02/02/2021 Trường Tiểu học Đông Thành phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Xương Giang đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương – Xuân ấm áp” Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021.

Đến dự với chương trình có anh Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Xương Giang, cô Nguyễn Thị Phương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Nhàn - Ban chấp hành Công đoàn, cô Bùi Thị Oanh - Tổng phụ trách Đội,  các bậc phụ huynh và 24 em học sinh.

 Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh, cô Nguyễn Thị Phương – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao 24 xuất quà (tổng trị giá 21.700.000đ) cho 24 em học sinh và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cùng với những tấm lòng hảo tâm, chia sẻ sự khó khăn và mong muốn gia đình các em học sinh nghèo, mồ côi cả bố lẫn mẹ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... là gia đình cô chú Hương Đức (PHHS lớp 1A6, 4A1); các thày, cô giáo, các bạn học sinh nhà trường; cửa hàng điện máy Thủy Trường, Đoàn thanh niên phường Xương Giang; Công ty cổ phần tổng công ty may Bắc Giang LNG cũng đã trao tặng những phần quà tết thật ý nghĩa, góp một phần nhỏ lo cho các em cũng có một cái tết thật vui như tất cả các bạn học sinh khác.

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường Tiểu học Đông Thành khi được nhận quà tết.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Cô Nguyễn Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc tết các gia đình.

 

PH - HS phấn khởi nhận quà tết của trường TH Đông Thành trao tặng.

Công ty cổ phần tổng công ty may Bắc Giang LNG trao tặng 5 xuất quà (là 5 chiếc áo rét cho HS)

Công ty cổ phần tổng công ty may Bắc Giang LNG trao tặng 2 xuất quà (trị giá 500.000đ/suất cho 2em HS vừa trải qua 2 cuộc phẫu thuật hiểm nghèo).

Cô Nguyễn Thị Phương - Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho HS.

Anh Nguyễn Văn Tiến – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Xương Giang trao tặng quà tết của Đoàn phường và cửa hàng điện máy Thủy Trường cho HS 

Gia đình cô chú Hương Đức- phụ huynh lớp 1A6 và 4A1 trao 6 suất quà (500.000đ/suất) và động viên các em HS có HCKK 

GĐ cô chú Hương Đức chụp ảnh cùng thày cô giáo và HS trong trường

Cô Nguyễn Thị Phương-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng thày cô giáo đến tặng quà GĐ em Toàn HS lớp 5A3 

Cô giáo Trần Thị Nhàn tặng quà cho 2 em HS vừa trải qua 2 cuộc phẫu thuật

Cô giáo Dương Thị Hiền chủ nhiệm 2A5 tặng quà cho 2 em HS lớp chủ nhiệm

Cô giáo Phan Thị Tuyết Thanh chủ nhiệm lớp 3A6 tặng quà cho 1 em HS lớp chủ nhiệm

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

                                                                                 Tác giả bài viết: Bùi Thị Oanh - Tổng phụ trách Đội

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20.062
Hôm qua : 18.972
Tháng 08 : 100.062
Năm 2021 : 283.955