Friday, 30/10/2020 - 04:47|

Một số hình ảnh Ngày tựu trường năm học mới năm học 2020-2021 tại Trường TH Đông Thành - TP Bắc Giang

Ngày tựu trường năm học mới tại Trường TH Đông Thành - TP Bắc Giang diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh 2/9/1945-2/9/2020.

Đến với một ngôi trường mới, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh không khỏi ngỡ ngàng trước cơ sở vật chất của nhà trường, với những trang thiết bị trong lớp học, cùng các phòng chức năng rất hiện đại và khuôn viên nhà trường khang trang, xanh, sạch và đẹp. Với khẩu hiệu "Tận tâm vì chất lượng - sáng tạo vì phát triển - Hợp tác vì hiệu quả" các thầy, cô giáo  - Trường TH Đông Thành quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học 2020-2021 cho dù những khó khăn, thách thức của năm học 2020-2021 do dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn ra tại một số tỉnh thành trong cả nước.

Trong ngày đầu tiên tựu trường năm học mới, các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đã được làm quen với các bạn trong lớp, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp và được các thầy cô đưa các em đi thăm quan, tìm hiểu các phòng chức năng, khuôn viên nhà trường và hướng dẫn các em các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Đo thân nhiệt học sinh

Hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch cho các em học sinh

Cô giáo chủ nhiệm đưa các em học sinh đi thăm quan các phòng chức năng của nhà trường

Khuôn viên Phân hiệu 2 - Trường TH Đông Thành