Monday, 26/10/2020 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Thành

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI – NIỀM TỰ HÀO CỦA MỖI SAO NHI ĐỒNG

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), chiều ngày 19/5 Liên đội trường tiểu học Đông Thành đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 120 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020.

 

Về dự Lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Chu Thị Chinh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Oanh – Tổng phụ trách Đội cùng các cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi Lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

 

                                                                                                  

Tất cả 120 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô Bùi Thị Oanh -Tổng phụ trách Đội và các anh chị trong Ban chỉ huy Liên Đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

 

Chính thức từ ngày hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm

 

            Các bạn học sinh tiêu biểu của khối lớp 3 được vinh dự kết nạp vào Đội

 

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

 

Ngay sau đó, tại Lễ kết nạp các bạn đội viên mới đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Phân đội theo quy định của trường.

 

Buổi Lễ kết nạp Đội viên mới khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Mơ ước ngày mai”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Đông Thành ngày càng vững mạnh hơn.

                                                                                                                                                          Người viết: Bùi Thị Oanh

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 183
Hôm qua : 65
Tháng 10 : 1.545
Năm 2020 : 26.942