Friday, 30/10/2020 - 04:56|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "EM SÁNG TẠO TỪ VẬT LIỆU TÁI CHẾ"

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Đoàn thanh niên phường Xương Giang và Chi đoàn trường Tiểu học Đông Thành, hưởng ứng chiến dịch " Làm cho thế giới sạch hơn"  ngày 16/9/2020 Chi đoàn và Đoàn phường đã phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm "Em sáng tạo từ vật liệu tái chế" cho các em học sinh.

Buổi hoạt động trải nghiệm các em học sinh cùng các anh chị đoàn viên tự làm các sản phẩm từ rác thải nhựa, các vật liệu tái chế thành các mô hình. Ngoài ra các em còn trồng cây thủy sinh bằng các chai nhựa đã qua sử dụng để trang trí, tạo không gian xanh cho lớp học.

Một số hình ảnh buổi trải nghiệm:

Các em HS trang trí chai nhựa và trồng cây thủy sinh.

Các em HS hào hứng làm các sản phẩm cùng anh chị đoàn viên.

Qua buổi trải nghiệm giúp các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và việc phân liệu rác thải bắt đầu từ những hoạt động bảo vệ môi trường tại nơi mình học tập, sinh sống góp phần làm cho thế giới sạch hơn.

Người viết: Nguyễn Thị Ngọc Hân