Sunday, 01/08/2021 - 21:46|
Trường Tiểu học Đông Thành quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chông Covid 19!

Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh lớp 5 - Thành phố Bắc Giang năm học 2020 - 2021 tại Trường TH Đông Thành

Thực hiện Kế hoạch số 28/ KH-GDĐT ngày 10 tháng 9 năm 2020 của phòng GD&ĐT TP Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động tiếng Anh năm học 2020 - 2021. Sáng nay, ngày 22 tháng 01 năm 2021, buổi Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh lớp 5 - Thành phố Bắc Giang đã được long trọng tổ chức tại trường Tiểu học Đông Thành.

Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có thày Nguyễn Văn Phái - Phó Trưởng phòng GD & ĐT, thày Phạm Văn Chính - Chuyên viên phòng GD & ĐT, thày Nguyễn Quốc Minh - Chuyên viên môn tiếng Anh, trưởng Ban giám khảo.

Giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường và phát triển kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cho học sinh. Đồng thời tạo một sân chơi sinh động, hấp dẫn, bổ ích và lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng tiếng Anh của mình dưới nhiều hình thức khác nhau, khơi dậy niềm đam mê, hứng thú với môn tiếng Anh.

Buổi giao lưu diễn ra trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học tiếng Anh thông qua các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ. Đây cũng là một hoạt động thực sự có ý nghĩa, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực của học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các nhà trường.

Tham gia buổi giao lưu có 16 trường tiểu học trên địa bàn thành phố với 240 thí sinh lớp 5. Các đội tham gia giao lưu ở 4 nội dung chính:

          1. Vòng 1: Vòng thi cá nhân - Individual written test.

          2. Vòng 2: Tiếp sức đồng đội - Team relay race.

          3. Vòng 3: Ai nhanh hơn - Who’s faster?

          4. Vòng 4: Trò chơi đoán từ - Guessing game.

Buổi giao lưu diễn ra nghiêm túc nhưng cũng đầy ắp tiếng cười xen lẫn cảm xúc hồi hộp, để lại những kỷ niệm đẹp và nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi bạn học sinh, các thầy cô giáo, các vị đại biểu và các bậc phụ huynh tham dự.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 16 giải đồng đội gồm: 4 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba và nhiều giải cá nhân khác. 

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Giao lưu:

Văn nghệ chào mừng


Thày Nguyễn Văn Phái - Phó trưởng phòng Giáo dục tặng hoa buổi giao lưu CLB tiếng Anh


Vòng thi tiếp sức đồng đội


Vòng thi: Thi ai nhanh hơn


Vòng thi nghe và đoán từ

Giao lưu với Trung tâm Anh ngữ Ocean 


Học sinh đạt các giải nhất, nhì, ba đồng đội và giải cá nhân

Nguyễn Thị Thúy - Nguyễn Thị Vân Anh - Trường TH Đông Thành

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20.074
Hôm qua : 18.972
Tháng 08 : 100.074
Năm 2021 : 283.967