Friday, 30/10/2020 - 05:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Thành

DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP-NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG" NĂM HỌC 2019-2020

      Nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi cho học sinh trong phòng chống bạo lực học đường, hướng đến xây dựng những tình bạn đẹp. Sáng ngày 4/11/2019, Liên Đội trường Tiểu học Đông Thành vừa tổ chức thành công Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

      Diễn đàn được tổ chức dưới hình thức sân khấu hóa. Mở đầu chương trình là vở kịch "Hãy luôn đoàn kết để chúng ta có một tình bạn đẹp" do các bạn học sinh đến từ Chi đội 5B thể hiện. Vở kịch đề cập đến tình trạng bắt nạt học đường và cách giải quyết của các bạn học sinh. Nhiều thông điệp có ý nghĩa được rút ra thông qua vở kịch. Tiếp theo là phần giải quyết các tình thực tiễn thực tiễn của các bạn học sinh. Các bạn đã thảo luận sôi nổi những vấn đề liên quan đến bắt nạt học đường. Qua đó, học sinh hiểu được bắt nạt học đường là gì? Bắt nạt thể chất và bắt nạt tinh thần là như thế nào? Nguyên nhân, hậu quả và giải pháp của tình trạng trên.

      Sau vở kịch là tiết mục văn nghệ “Lớp chúng mình” của Chi đội 5B. Những ca từ của bài hát vang lên đã tăng thêm sự khích lệ, lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn học sinh.

      Buổi diễn đàn kết thúc trong không khí rất vui vẻ và mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn học sinh. Qua diễn đàn đã tạo môi trường để các em học sinh rèn luyện, trưởng thành và trau dồi kỹ năng sống, giáo dục các em về xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường, góp phần tạo môi trường học tập thân thiện tại trường Tiểu học Đông Thành.
      Dưới đây là một số hình ảnh về diễn đàn:      

 

     Vở kịch "Hãy luôn đoàn kết để chúng ta có một tình bạn đẹp" do các bạn học sinh đến từ chi đội lớp 5B thể hiện

                                                           Các em học sinh tham gia thảo luận.

                                                  Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh.

Người viết: Trần Thị Thanh Đoan

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 67
Tháng 10 : 1.842
Năm 2020 : 27.239