Friday, 30/10/2020 - 05:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Đông Thành

CÔNG TY HONDA VIỆT NAM TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021 VỚI CHỦ ĐỀ “GIỮ TRỌN ƯỚC MƠ”

Thực hiện công văn số 1000/SGDĐT-CTTT– ngày 04/09/2020 của Sở GD&ĐT Bắc Giang; được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang, trường Tiểu học Đông Thành phân hiệu 2 kết hợp với Công ty Honda Phú Liên Bắc Giang tổ chức công bố Chương trình và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

     Hôm nay, ngày 7/9/2020, trong không khí tươi vui, phấn khởi của ngày đầu năm học mới, trường Tiểu học Đông Thành phân hiệu 2 kết hợp với Công ty Honda Phú Liên Bắc Giang tổ chức công bố Chương trình và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020-2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Về dự với buổi lễ hôm nay có ông Hoàng Văn Hải Chánh văn phòng Ban ATGT Tỉnh Bắc Giang, ông Ngọ Văn Giáp - Phó Trưởng phòng Phòng Chính trị tư tưởng Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Văn Phái - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, ông Phạm Văn Chính -Chuyên viên Phòng GD&ĐT, bà Phùng Thị Anh Quế - Đại diện công ty Honda Phú Liên.

    Bước vào lớp một, các em đã tròn 6 tuổi, là tuổi mà khi tham gia giao thông ngồi trên xe mô tô xe gắn máy, các em phải đội mũ bảo hiểm. Chiếc mũ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em khi tham gia giao thông mà nó sẽ trở thành người bạn thân thiết luôn luôn cùng các em đồng hành; là lời nhắc nhở các em học sinh phải luôn có ý thức học, tìm hiểu và chấp hành nghiêm quy định về an toàn giao thông, thực hành văn hóa khi tham gia giao thông. Nó cũng như lời nhắc nhở cha mẹ về sự an toàn của con trên mỗi hành trình. Hành động đó tuy nhỏ nhưng đấy chính là trách nhiệm, là tình yêu với bản thân, với gia đình và cộng đồng của các con, những người chủ tương lai mẫu mực của đất nước. Vì thế, chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 không những là một chương trình mang quy mô và sức ảnh hưởng rộng lớn mà còn mang giá trị nhân văn rất sâu sắc, cùng các em “Giữ trọn ước mơ” để con đường học tập và tương lai phía trước các em luôn rộng mở.

    Đó là luật. Nhưng đó cũng là tình yêu.

   Vậy nên, không chỉ là lời nhắn nhủ tới các con, chúng tôi, những người thầy, những người làm chương trình mong muốn gửi tới toàn thể phụ huynh một thông điệp yêu thương: Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy.

Bà Phùng Thị Anh Quế - đại diện công ty Honda Phú Liên phát biểu ý kiến.

Ông Lê Minh Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Cô Nguyễn Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện học sinh lớp 1 lên nhận quà.

         Các cô chú đại diện công ty Honda Phú Liên hướng dẫn học sinh đội mũ đúng cách.

                                               Các đại biểu tham dự buổi Lễ

    Trẻ em hôm nay chính là thế giới ngày mai. Hãy trao yêu thương đong đầy để các con biết yêu thương chia sẻ. Đó cũng chính là con đường dẫn lối tới mọi thành công, giúp các con có thêm nhiều cơ hội “Giữ trọn ước mơ”.

                                                                                                                                          Người viết: Bùi Thị Hồng Bích

Tác giả: Bùi Thị Hồng Bích
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 67
Tháng 10 : 1.842
Năm 2020 : 27.239