Sunday, 01/08/2021 - 20:20|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh trường Tiểu học Đông Thành đồng sức, đồng lòng, đoàn kết góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động và thực hiện lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Thành uỷ Vũ Trí Hải về Ủng hộ Công tác phòng chống Covid-19, trường Tiểu học Đông Thành đã huy động CBGV, NV, phụ huynh học sinh đến 08h ngày 21/5/2021 với tổng số tiền gần 200 triệu đồng. Cũng trong ngày 21/5/2021 nhà trường đã ủng hộ đợt 1 số tiền 50 triệu đồng tiền mặt và 10 thùng nước bù điện giải tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, TT Y tế thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Xương Giang và BCĐ Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang.

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và nhiều quốc gia. Tỉnh Bắc Giang hiện nay đang có số ca mắc Covid-19 nhiều nhất cả nước, chủ yếu tập trung ở các khu Công nghiệp, trong đó, địa bàn thành phố Bắc Giang cũng đã và đang xuất hiện nhiều ca dương tính Covid-19. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm chống dịch bệnh. Lúc này, hơn bao giờ hết tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh trường Tiểu học Đông Thành đã tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong ngày hôm nay 21/5/2021, đại diện Nhà trường và Công đoàn trường đã trao 25 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid- 19 tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Bắc Giang.

Các đ/c lãnh đạo Thành ủy và đại diện MTTQ TP Bắc Giang ghi nhận tấm lòng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Trường Tiểu học Đông Thành.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường đã trao 12 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid- 19 tới Ủy ban Mặt trận phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường ủng hộ Ủy ban Mặt trận phường Xương Giang.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường đã trao 6 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid- 19 tới Ban chỉ đạo phòng chống dịch Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường ủng hộ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Phòng GD&ĐT TP.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường đã trao 7 triệu đồng và 10 thùng nước bù điện giải ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid- 19 tới Trung tâm y tế thành phố Bắc Giang.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn trường ủng hộ Trung tâm y tế Thành phố tiền mặt và hiện vật

Mỗi việc làm dù là nhỏ nhất trong lúc này đều góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Trường Tiểu học Đông Thành sẽ tiếp tục là cầu nối đem những tấm lòng sẻ chia của CBGV, NV, phụ huynh học sinh nhà trường đến với các tuyến đầu chống dịch. Tất cả vì một Việt Nam khỏe mạnh, bình an không còn dịch bệnh.

Người viết: Phạm Thị Thanh Tâm

Năm 2021 : 283.956