Sunday, 01/08/2021 - 21:56|
Trường Tiểu học Đông Thành quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chông Covid 19!

Trường Tiểu học Đông Thành, thành phố Bắc Giang tổ chức các hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT" tại thành phố Bắc Giang năm 2020.

Ngày 09/11/2020, trường Tiểu học Đông Thành, TP Bắc Giang tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT'' tại thành phố Bắc Giang năm 2020.

Căn cứ Kế hoạch số 05/KH-BATGT ngày 20/10/2020 của Ban an toàn giao thông thành phố Bắc Giang về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT" tại thành phố Bắc Giang năm 2020. Hôm nay, ngày 09/11/2020 trường Tiểu học Đông Thành  thực hiện theo công văn số 440/GDĐT của Phòng GDĐT thành phố Bắc Giang long trọng tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT"  năm 2020. Việc tổ chức các hoạt động các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT, phòng tránh TNGT tại Việt Nam. Bên cạch đó nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật TTATGT, phòng tránh TNGT, nâng cao trách nhiệm của các lực lượng làm công tác đảm bảo TTATGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm TNGT năm 2020. 

Theo kế hoạch, "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020" được Ủy ban ATGT Quốc gia phát động và tổ chức trên toàn quốc với khẩu hiệu tuyên truyền: "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", ''Tính mạng con người là trên hết", "An toàn giao thông cho trẻ em". Khẩu hiệu hành động cho người điều khiển mô tô, xe gắn máy: "Đã uống rượu bia, không lái xe", "Không phóng nhanh vượt ẩu", "Không chở quá số người quy định", "Không sử dụng điện thoại khi lái xe", "Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy", "Đứng đúng phần đường, làn đường quy định". 

Sau đây là các hình ảnh trong buổi Lễ:

Học sinh thực hiện nghi lễ chào cờ.
Nghi lễ chào cờ diễn ra trang nghiêm của các thầy cô giáo và các em HS.

Cô Chu Thị Chinh - Phó Hiệu trưởng  đọc thông điệp "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại",  nhằm tuyên truyền, phổ biến mục đích, ý nghĩa, những cảnh báo, những đau thương mất mát do TNGT gây ra, những địa chỉ cần được giúp đỡ và sự chia sẻ của xã hội, và các biệp pháp phòng tránh TNGT, với  thầy cô, học sinh và mọi người hãy luôn chấp hành đúng khi tham gia giao thông. Để tư tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT, các thầy cô giáo và các bạn học sinh đã dành 1 phút tưởng niệm.

Cô Chu Thị Chinh - Phó Hiệu trưởng đọc thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT.
Cô Chu Thị Chinh - Phó Hiệu trưởng đọc thông điệp tưởng niệm các nạn nhân tử vong TNGT.
HS toàn trường chăm chú lắng nghe thông điệp tuyên truyền.

Buổi Lễ diễn ra muốn gửi các thông điệp đến mọi người hãy luôn ý thức, trách nhiệm với bản thân và người thân yêu, luôn chấp hành tốt ATGT.

                                                                                                                                       Người viết:  Nguyễn Thị Thùy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20.076
Hôm qua : 18.972
Tháng 08 : 100.076
Năm 2021 : 283.969